skip to Main Content

PHONGTHOVIET.COM – là thương hiệu chuyên về cung cấp giải pháp thiết kế, giải pháp thi công cho không gian thờ cúng.
Xuất thân từ những người thợ đóng đồ thờ truyền thống tại xã Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội, trải qua 3 đời làm công việc thi công các sản phẩm đồ gỗ trong phòng thờ như: hoành phi, câu đối, án gian, sập thờ, cửa võng, triều châu, cuốn thư….Ngày nay hòa cùng cuộc sống hiện đại hơn, văn minh hơn, những người thợ chúng tôi cũng thay đổi cách làm việc để bắt kịp và đem lại cho người dân Việt Nam một không gian phòng thờ hiện đại hơn, đẹp hơn, trang nghiêm hơn…..
Ngày nay thay vì việc các gia đình ra cửa hàng mua đồ về kê vào phòng thờ như từ xưa đến nay thì chúng ta mong muốn có một không gian phòng thờ được thiết kế phù hợp với không gian của gia đình, phù hợp với mong muốn…để ngôi nhà thêm đẹp và hoàn hảo hơn.
Việt ngày nay chúng ta mong muốn có một không gian thờ cúng đẹp không chỉ là thể hiện tinh thần người Việt ” ăn quả nhớ kẻ trồng cây – uống nước nhớ nguông ” mà phòng thờ ngày nay có một chức năng nữa là nơi tĩnh tâm, nơi để thiền….rất hiệu quả.
Phòng thờ ngày nay còn kết hợp các không gian xanh xung quanh, bên trong, khi gia chủ sở hữu một không gian như vậy là một nơi lý tưởng để thiền.
Cuộc sống hối hả, bệnh tật nảy sinh nhiều, tâm lý bất ổn định, cuộc sống tiêu cực….ngày càng nhiều những điều tiêu cực thì con người lại mong muốn tìm đến những nơi để chữa lành vết thương về tâm lý, từ tâm lý sẽ giúp thể chất tốt lên theo….

=> phongthoviet.com – luôn hướng đến những giá trị thực sự thiết thực cho cuộc sống của mỗi gia đình người Việt, nếu quý vị đang có nhu cầu về việc thiết kế hoặc thi công một không gian thờ, hoặc tự thấy cần thay đổi, cải tạo lại không gian thờ cúng đã cũ để trở thành một không gian thờ thân thuộc, nghiêm trang mà bình yên….Hãy liên hệ với chúng tôi để có một không gian thờ, không gian thiền, không gian nuôi dưỡng tinh thần và thể chất của quý vị.
Phòng thờ Việt .
Hotline: 0946.07.0246 – Email: phongthoviet.com@gmail.com

error: Content is protected !!
Back To Top
GỌI TƯ VẤN
Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon