skip to Main Content

Làng nghề đỗ gỗ Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Thuộc tốp những làng nghề cổ xưa, có tuổi đời rất lâu của Hà Nội, từ ngàn xưa những người thờ nơi đây đã xây dựng lên ngồi Chùa Tây Phương có niên đại từ thời nhà Mạc ( cuối thế kỷ 16 – đầu thế kỷ 17 ).
Những pho tượng chùa Tây Phương đã đi sâu vào mỗi người dân Việt Nam qua các câu thơ của nhà thơ Huy Cận.
“Các vị La Hán chùa Tây Phương
Tôi đến thăm về lòng vấn vương.”
C
ó thể thấy từ ngàn xưa những người thợ ở Thạch Thất đã nổi tiếng với tài làm mộc, mà giá trị của nó còn lưu giữ đến ngày nay.

Trải qua nhiều đời làm nghề mộc ( nghề sản xuất thi công đồ gỗ nội thất ) chúng tôi những thế hệ trẻ của làng quê đã và đang tiếp bước Cha, Anh để xây dựng và gây dựng giá trị của nghề làm mộc, trong đó điển hình là nghề thi công đồ thờ gỗ.

Ngày nay nhờ sự trợ giúp của máy móc, công nghệ thiết kế, kết hợp cùng bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chúng tôi cùng nhau tạo lên một thương hiệu phòng thờ cao cấp, với mục đích góp phần tạo ra không gian sống cho người dân Việt Nam đẹp hơn, thân thiện hơn, và hạnh phúc hơn.

Xưởng sản xuất, thiết kế, thi công phòng thờ cao cấp tại khu CN Canh nậu – Thạch Thất – Hà Nội, chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho không gian phòng thờ, phòng thiền cao cấp, giành cho các nhà chung cư, biệt thự, nhà thờ họ…..

Phương châm của công ty chúng tôi là bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, giá trị tinh thần của người Việt, từ đó góp phần bảo đem lại giá trị về sức khỏe và thể chất cho mỗi gia đình người Việt Nam.
– phongthoviet.com – 0946 07 0246 –

Back To Top
GỌI TƯ VẤN