skip to Main Content
Tho1 1024×704 (FILEminimizer)

PHÒNG THỜ BIỆT THỰ SANG TRỌNG

Hiện nay tại các chung cư việc có một không gian thờ cúng là tương đối khó, trái ngược lại thì các nhà biệt thự thường luôn có một không gian phòng thờ, thông thường chúng ta thường đặt không gian phòng thờ tại những tầng cao nhất của ngôi nhà với niềm tin là nơi sang trọng và tránh những công trình có tính xấu tác động đến.

Chính vì lẽ đó mà không gian phòng thờ thường là ở những căn phòng có view đẹp nhất, có tầm nhìn thoáng, và nhiều gia đình còn có những không gian thiên nhiên cây xanh kết hợp.

Hiện nay chúng tôi những KTS phong thủy của phongthoviet.com với nhiều năm thiết kế chuyên biệt phòng thờ nhận thấy rằng việc kết hợp không gian thờ cúng với những không gian cần sự yên tĩnh và lịch sự là rất hiệu quả.

Do vậy chúng tôi mong muốn đem không gian phòng thờ hiện đại vào với những không gian như: phòng thờ kết hợp không gian trà đạo, phòng thờ + không gian thư phòng, phòng thờ kết hợp không gian phòng thiền, phòng đọc sách……

Phòng thờ ngày nay không quá u ám và mang nặng tính thờ cúng như xưa, chính vì vậy mà con người cũng cảm thấy thế giới tâm linh, ông bà tổ tiên gần gũi với con cháu hơn.

Ngoài ra việc kết hợp không gian cũng làm cho không gian trở nên rộng rãi, và thoáng, đồng thờ tiết kiệm diện tích, cả 2 không gian đều là 1 và tạo ra một góc nhìn đẹp nhất cho cả 2.

Nếu quý vị là những người yêu thích phong cách đó, là những người thích những nét văn hóa truyền thống thân thiện thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận lại những giá trị đích thực.

phongthoviet.com

 

Back To Top
GỌI TƯ VẤN